CarNews
Menu

Chính Sách Tham Gia Đại Lý

Chính Sách Tham Gia Đại Lý

- Do nhu cầu phát triển thị trường trong nước và mở rộng mô hình sản xuất CÔNG TY TNHH SX TM XNK BẠT NHỰA HÀN VIỆT cần mở rộng thêm 2000 đại lý tại các khu vực từ miền trung đổ vào miền nam, các tỉnh tây nguyên và các tỉnh thành khu vực đông nam bộ, miền tây…
 
- CÔNG TY TNHH SX TM XNK BẠT NHỰA HÀN VIỆT được thành lập năm từ năm 1970, với bề dày kinh nghiệm sản xuất hàng hóa phục vụ cho xuất khẩu hơn 40 năm, hiện nay các sản phẩm bạt nhựa của chúng tôi đã có mặt tại các hầu hết các nước trong khu vực ASIAN và được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA ,JAPAN, KOREA.
 
- Nay chúng tôi cần tuyển thêm đại lý chính thức với đối tượng là các cửa hàng đã và đang kinh doanh các loại bạt nhựa, cửa hàng vật liệu xây dựng, tạp vật. Khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như giá gốc tận nhà máy, được thưởng tiền mặt theo doanh số theo tuần, theo quý , được hỗ trợ tư vấn các giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng, và các giấy tờ liên quan.
 
- Liên hệ : 0919.629.739 để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn.

Đồng Hành Cùng Hàn Việt

HỘI KHÁCH HÀNG VIP CỦA BẠT NHỰA HÀN VIỆT

Tham gia nhóm facebook của Hàn Việt để được nhận video về hướng dẫn thi công, lắp đặt, mã giảm giá bạt nhựa, quà tặng hàng tháng, tư vấn tận tình.
Comments (6)
 • img
  Phan Lợi

  Mình đã đặt bạt lót hồ nuôi tôm cá, sản phẩm tốt mà giá lại rẻ, bạt hơi dày và nặng so với khi đặt hàng. Liệu có giao hàng nhầm cho mình không ?

  • img
   Admin

   Chào bạn Phan Lợi, bên mình không giao hàng nhầm, bên mình giao hàng đúng với định mức so với giá bạn đã đặt hàng. Chắc bạn không rành về định mức của bạt nhựa Hàn Việt nên thấy như vậy. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng Hàn Việt nhé.

 • Hồng Thủy

  Chào Hàn Việt, mình đang cần đặt bạt che khổ lớn để che chắn và lót sàn ngôi nhà đang xây dựng của mình, ngang 5m dài 180m, inbox facebook báo giá cho mình nhé.

  • img
   Admin

   Chào bạn Hồng Thủy, Hàn Việt đã inbox vào hộp thư facebook, bạn vui lòng check inbox nhé.

  • img
   Phong Đỗ

   Cảm ơn bạt nhựa Hàn Việt đã tư vấn giúp Hồng Thủy vợ tôi thi công lắp đặt bạt lót sàn đổ bê tông cho ngôi nhà thân yêu của 2 chúng tôi. Cho 5 sao vì sự nhiệt tình.

 • Hoàng Linh

  Bạt giá rẻ mà nói chất lượng tốt, không biết có nên tin nổi không. Hàn Việt có nhận gửi hàng mẫu tận nhà cho khách xem không vậy ?.

  • img
   Admin

   Chào bạn Hoàng Linh, nếu bạn đặt nhiều bên mình sẽ gửi catalogue đến tận nhà để bạn chọn lựa loại bạt thích hợp nhé. Cần hỗ trợ về kỹ thuật bạn vui lòng liên hệ 19008638 nhé.

 • img
  Hoàng Ngọc Hiền

  Cảm ơn bạt nhựa Hàn Việt đã giúp chúng tôi lắp đặt bạt làm muối trong thời gian qua. Cho 5 sao vì chất lượng công trình vượt trội.

Hãy Bình Luận Về Sản Phẩm(6)
\
1
Chat với Hàn Việt
Gọi điện SMS Chỉ đường Gọi Facebook